คณะครูอาจารย์ และนักเรียน นักศึกษา ส่งผลงาน การศึกษาชนิดน้ำหมักชีวภาพและมูลสัตว์ที่ส่งผลต่อการเจริญเติบโตของพืช เข้าร่วมการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ อาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคกลาง ครั้งที่ 29 ปีการศึกษา 2562 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ณ อาคารหอประชุม วิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม ระหว่างวันที่ 24-26 กรกฎาคม 2562