สัมมนาเชิงปฎิบัติการ การใช้แนวคิดประชาธิปไตยแบบมีส่วมร่วมในกลุ่มเยาวชนไทย

นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานเปิด การสัมมนาเชิงปฎิบัติการใช้แนวคิดประชาธิปไตย แบบมีส่วนร่วมในกลุ่มเยาวชนไทย เพื่อเสริมสร้างความปลอดภัยทางถนนตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน โดยสถาบันพระปกเกล้า ร่วมกับ สมาคมวิจัยวิทยาการขนส่งแห่งเอเชีย เป็นเจ้าของโครงการ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2562