นายประสาร พันธ์ลิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท คณะผู้บริหารคณะครูอาจารย์ และนักเรียน นักศึกษา จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะ ลงนามถวายพระพรชัยมงคล กล่าวคำถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดี และเป็นพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2562