นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา จัดประชุมคณะกรรมการ จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะ ลงนามถวายพระพรชัยมงคล กล่าวคำถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดี และเป็นพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562 ณ ห้องประชุมสาละ ชั้น 1 อาคาร 3 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2562