การนิเทศการจัดกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และการป้องกันการทุจริต

คณะกรรมการ นิเทศการจัดกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และการป้องกันการทุจริต มานิเทศและติดตามเพื่อส่งเสริมการจัดกิจกรรม โดยมีคณะผู้บริหาร ครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษา ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า อาคาร อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2562