FIX IT CENTER THAILAND 4.0 โดยบริการซ่อมอุปกรณ์ ไฟฟ้า เครื่องยนต์เล็ก วัดมะปราง

คณะครูอาจารย์ และนักเรียน นักศึกษา ดำเนินโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน FIX IT CENTER THAILAND 4.0 โดยบริการซ่อมอุปกรณ์ ไฟฟ้า เครื่องยนต์เล็ก ณ วัดมะปราง ตำบลโพนางดำออก อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 16-17 กรกฎาคม 2562