นิเทศติดตาม การจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี สถานศึกษาในสังกัด สอศ. กลุ่มสถานศึกษาภาคกลาง พ.ศ.2562

คณะกรรมการนิเทศติดตาม การจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี สถานศึกษาในสังกัด สอศ. กลุ่มสถานศึกษาภาคกลาง พ.ศ. 2562 มาตรวจเยี่ยมและติดตาม งานระบบทวิภาคีวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมสาละวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2562