ท่านผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบเหรียญรางวัลแก่ตัวแทนที่ไปแข่งกีฬาอาชีวะศึกษาภาคกลางครั้งที่ 8 จังหวัดลพบุรี เมื่อวันที่ 26 ต.ค.-1 พ.ย 2552

ท่านผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้เกียรติมอบเหรียญรางวัลให้แก่นักกีฬาซึ่งเป็นตัวแทนไปแข่งที่ จังหวัดลพบุรี ซึ่งผลการแข่งขันมีดังนี้ ฟุตบอลชายได้รับรางวัลรองอันดับ 1, วอลเลย์บอลชายได้รับรางวัลรองอันดับ 1 ,กอฟล์รางวัลรองอันดับ 2