นายประสาร​ พันธ์ลิมา​ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท​ ร่วมกับ​นายประเสริฐ​ อินทา​ ประชาสัมพันธ์จังหวัดชัยนาท​ จัดโครงการประชาสัมพันธ์แนวทางการพัฒนาตามศาสตร์พระราชา​ ปี​ พ.ศ.2562​ อบรมเยาวชนเลือดใหม่นำศาสตร์พระราชาสู่ความยั่งยืน​ โดยมีนายสำราญ นันทนีย์​ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท​ เป็นประธานเปิดโครงการอบรม​ ณ​ ห้องโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท​ เมื่อวันที่​ 10​ กรกฎาคม​ 2562