นายประสาร พันธ์ลิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบเกียรติบัตร ให้นางสาวขวัญตา ระลึก นักศึกษาแผนกวิชาคหกรรมศาสตร์ ที่เข้าร่วมงานแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 28 ระดับภาค ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 8 นครสวรรค์ และได้รับรางวัลเหรียญทองแดง สาขาประกอบอาหาร ณ บริเวณหน้าแถวตอนเช้า วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2562