ท่านผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบชุดออกกำลังกาย มอบให้กับโรงเรียนวัดราษฎร์ศรัทธาธรรม อำเภอหันคา เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2552

ด้วยวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยงานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา ร่วมกับองค์การวิชาชีพ และชมรมวิชาชีพได้จัดกิจกรรมค่ายอาสาพัฒนาขึ้น ซึ่งนายอัครวงศ์ บารมีธรเศรษฐ์ ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการกิจกรรมค่ายอาสาพัฒนาโดยมอบชุดออกกำลังกาย ให้กับโรงเรียนวัดราษฎร์ศรัทธาธรรม อำเภอหันคาเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2552