การอบรมโครงการร่วมใจต้านภัยเอดส์ในจังหวัดชัยนาท รุ่นที่ 1

ด้วยวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท ได้จัดทำโครงการร่วมใจต้านภัยเอดส์ในจังหวัดชัยนาท รุ่นที่ 1 วันที่ 10 กันยายน 2550 ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนักศึกษา ระดับ ปวส. แผนกวิชาช่างก่อสร้าง , ช่างยนต์ ,เทคนิคอุตสาหกรรม , การบัญชี เข้ารับการอบรม โดยมีนางจิรดา สงฆ์ประชา นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท เป็นประธานการอบรม