คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ดำเนินการเตรียมความพร้อมรองรับการประเมินคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา ในสังกัด สำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา (กลุ่มภาคกลาง)ปีการศึกษา 2562 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2562