คณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ วิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา ศึกษาดูงานเศรษฐกิจพอเพียงวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และคณะครูอาจารย์ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม สาละ อาคาร 3 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2562