นายประสาร พันธ์ลิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท อ่านสาส์น นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี รักษาราชการแทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติด (26 มิถุนายน) ประจำปี 2562 ณ ห้องประชุม อาคาร 2 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2562