ข่าวประชาสัมพันธ์

หัวข้อข่าว : รับเกียรติบัตร เข้าร่วมกิจกรรมการแสดงรำรำมะนาชัยนาท ในการมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก
รายละเอียดของข่าว : นายรณภพ เหลืองไพไรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท มอบเกียรติบัตร ให้วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ที่เข้าร่วมกิจกรรมการแสดงรำรำมะนาชัยนาท ในการมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยมีนายประสาร พันธ์ลิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นผู้รับ ณ ห้องประชุม 501 ศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2562
Click เพื่อขยายรูป

พบรูปภาพ 4 รูป