โครงการร่วมใจไทยปลูกต้นไม้เพื่อแผ่นดิน

นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการ นักเรียน นักศึกษา จัดโครงการและกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก กำหนดระดมสรรพกำลังจากทุนหน่วยงาน ร่วมปลูกต้นไม้เพื่อแผ่นดิน อย่างน้อยคนละ 1 ต้น ณ วัดหนองขนาก อำเภอวัดสิงห์ จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2562