คณะครูอาจารย์และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ร่วมกิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (26 มิถุนายน) และมหกรรมรวมพล TO BE NUMBER ONE ประจำปี 2562 โดยมีนายรณภพ เหลืองไพโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ โรงเรียนชัยนาทพิทยาคม เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2562