นายนิธิศ ทิพนี รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นำคณะครูอาจารย์และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมรับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 ระดับภาค ภาคกลาง ระดับ 3 ดาว ในระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเพชรบุรี และวิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบุรี จ.เพชรบุรี ระหว่างวันที่ 17-18 มิถุนายน 2562