นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานเปิด โครงการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ไทยสากลและสากล โดยชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และแผนกวิชาชีพช่างยนต์ เป็นผู้จัดโครงการ ณ บริเวณหน้าแผนกวิชาช่างกลโรงงาน เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2562