มอบเกียรติบัตร ให้นักเรียน ที่ส่งผลงานเมล็ดข้าวหุ้มปุ๋ยเทคโนโลยีชีวภาพ เข้าร่วมประกวด ในงาน "มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ2562"

นายประสาร พันธ์ลิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบเกียรติบัตร แก่นางสาวชลลดา จันทร์กระจ่าง นักศึกษา ปวส.2 แผนกการบัญชี และนางสาวชุติมา คงพิพัฒน์ นักศึกษา ปวส.2 แผนกการบัญชี ได้ส่งผลงานเมล็ดข้าวหุ้มปุ๋ยเทคโนโลยีชีวภาพ เข้าร่วมประกวด ในงาน "มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ2562" จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ ณ บริเวณหน้าแถวตอนเช้า วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2562