มอบรางวัลให้แก่ นักกีฬาของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท (กีฬาวู้ดบอล)

นายประสาร พันธ์ลิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบรางวัลให้แก่ นักกีฬาของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ที่ไปแข่งขันกีฬาวู้ดบอล ได้รับรางวัลเหรียญทอง ประกอบด้วย 1.นายวัชรพล กุลโทแก้ว แผนกอิเล็กทรอนิกส์ 2.นายปฏิภาณ จิตหาญ แผนกอิเล็กทรอนิกส์ เหรียญเงิน นางสาวธิตินันท์ หาบุตรดี แผนกคอมพิวเตอร์ เหรียญทองแดง นายปฏิภาณ จิตหาญ ณ บริเวณหน้าแถวนักเรียน ตอนเช้าวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2562