ดร.สุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานมอบเกียรติบัตร แก่วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ที่ได้รับรางวัลในการนำเสนอผลงานวิจัยอาชีวศึกษา ในงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2562 (Thailand Research Expo 2019) โดยนายประสาร พันธ์ลิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นตัวแทนรับมอบ ชื่อผลงาน​ "เมล็ดข้าวหุ้มปุ๋ยเทคโนโลยีชีวภาพ" นักศีกษาที่จัดทำ 1.​ นางสาวชลลดา​ จันทร์กระจ่าง 2.​ นางสาวชุติมา​ คงพิพัฒน์ และครูที่ปรึกษาครูณิชยา​ รัศมี ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2562