ดร.วัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนา ส่งเสริม ประสานงานกิจการนักศึกษาและกิจการะพิเศษ (ศพก.)เป็นประธานเปิด โครงการขยายเครือข่ายศุนย์การเรียนรู้ ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา โดยมีคณะผู้บริหารและครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ระหว่างวันที่ 15-17 มีนาคม 2562