คณะครูอาจารย์และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น ประจำปี 2562 กิจกรรมพิ้นที่สร้างสรรค์ ถนนเด็กเดิน เพลิดเพลินวัฒนธรรม นำสื่อสร้างสรรค์ @ชัยนาท ณ บริเวณเขื่องเรียงหินหน้าศาลากลาง จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2562