มอบเกียรติบัตร นักกีฬาฟุตบอลที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ระดับภาค ภาคกลาง

นายนิธิศ ทิพนี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบเกียรติบัตรแก่นักกีฬาฟุตบอลที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ ฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ระดับภาค ภาคกลาง ณ วิทยาลัยเทคนิคชันาท เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2562