วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมกับกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดชัยนาท จัดโครงการเสริมสร้างกลุ่มมวลชน เป็นจิตอาสาสามัคคีปรองดอง ประจำปี 2562 โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2562