มอบเกียรติบัตร การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2561

นายนิธิศ ทิพนี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบเกียรติบัตร ให้แก่นักเรียน นักศึกษา ที่ส่งผลงานสิ่งประดิษฐ์เข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2561 ณ บริเวณหน้าแถวตอนเช้า เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2562