นายทองสุข พามี ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพเนินขาม นายนิธิศ ทิพนี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษา ดำเนินโครงการอาชีวะอาสา บริการ ตรวจ ซ่อม ฟรี โดยมีนายรณภพ เหลืองไพโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานเปิดโครงการ ณ จุดพักรถ อำเภอหางน้ำสาคร จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2561