พ.ต.อ.อนุสรณ์ กัณวเศรษฐ รอง ผบก.ภ.จว.ชัยนาท เป็นประธานเปิด โครงการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ภายในสถานศึกษาและประชาชนทั่วไป นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา กล่าวรายงานวัสถุประสงค์ของการจัดโครงการ ณ บริเวณสนามฟุตบอล วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2561