นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา จัดประชุมเตรียมความพร้อม โครงการอาชีวะอาสา เทศกาลปีใหม่ 2562 และโครงการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนภายในสถานศึกษา ช่วงก่อนเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2562 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2561