มูลนิธิ The SET Foundation มาให้คำแนะนำขั้นตอนการขอรับทุนและเยี่ยมชมสถานศึกษา โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า อาคาร อำนวยการ ชั้น 3 เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2561