นายทองสุข พามี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเนินขาม ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท เป็นประธานเปิด การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีคณะผู้บริหารและครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2561