คณะครูอาจารย์และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้าร่วมประชุมสามัญคณะกรรมการและที่ปรึกษามูลนิธิประชาปลอดภัย ครั้งที่ 3/2561 เพื่อพิจารณาแผนดำเนินงาน โครงการเพื่อความปลอดภัยทางถนนของเด็กและเยาวชน ณ ห้องหลานหลวง โรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561