คณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยการอาชีพท่าตูม ศึกษาดูงานที่วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2552

คณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยการอาชีพท่าตูม ศึกษาดูงานเกี่ยวคุณภาพการศึกษา และการบริหารจัดการการศึกษาพร้อมทั้งเยี่ยมชมหน่วยงานของวิทยาลัย เพื่อเพิ่มพูนความรู้ให้กับบุคลากรและนำองค์ความรู้และประสบการณ์มาประยุกต์ใช้ในการดำเนินงานของหน่วยงาน