นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมพิธีวางพวงมาลา เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และนำผู้ร่วมพิธีถวายบังคมพร้อมกัน ณ หอประชุมโรงเรียนชัยนาทพิทยาคม อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2561