เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2552 ที่ผ่านมาได้จัดอบรมโครงการเสริมสร้างภาวะผู้นำและเสริมสร้างสุขภาวะผู้นำ เครือข่ายโครงการอาชีวศึกษาสุขภาพดีมีคุณภาพชีวิต R จิตใส กายแกร่ง เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้พัฒนาตนเองในการเป็นผู้นำที่ดีและจะทำให้พวกเค้าเติบโตขึ้นมาเป็นประชาชนที่มีคุณภาพด้านความคิด และสุขภาพกาย ...