นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธานเปิดโครงการสัมมนาสถานประกอบการ เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2552

เมื่อวันที่ 23 กันยายน ที่ผ่านมาโดยมีตัวแทนจากสถานประกอบการ รวมทั้งคณะครู อาจารย์ เข้าร่วมโครงการสัมมนาสถานประกอบการ เพื่อเสริมสร้างให้นักเรียน นักศึกษาเป็นผู้ที่มีความรู้ ความสามารถด้านอาชีพและมีทักษะการทำงานที่ตรงตามความต้องการของตลาดแรงงาน ดังนั้นวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจึงได้เชิญสถานประกอบการเข้าร่วมรับฟังการสัมมนาเกี่ยวกับการจัดทำแผนการฝึกอาชีพและฝึกงานเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ข้อเสนอแนะ ณ ห้องโสต วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท