ร.ต.ต. สกล กุลทอง รองสารวัตรจราจร ตำรวจภูธรเมืองชัยนาท อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท เป็นตัวแทนเพื่อนศิษย์เก่าช่างยนต์ มอบทุนการศึกษา ให้นายวัชรินทร์ ผิวผ่อง นักศึกษาแผนกอิเล็กทรอนิกส์ ที่มีฐานะทางบ้านอยากจนอาศัยอยู่บ้านที่ผุพังกับน้องชายตามลำพัง ณ บริเวณหน้าแถวตอนเช้า วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2561