นายวุฒิศักดิ์ นราพันธ์ ผู้อำนวยการ สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดชัยนาท ร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดกิจกรรม "ทำความดีด้วยหัวใจ ลดรับ ลดให้ ลดใช้ ถุงพลาสติก" ในสถานศึกษา ณ บริเวณหน้าแถวตอนเช้า วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2561