คณะวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี เข้าเยี่ยมศึกษาดูงานที่วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จังหวัดชัยนาท

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทพร้อมด้วยคณะครู และเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ นางชไมพร ตุ้มพงษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี พร้อมคณะครู – เจ้าหน้าที่ ที่เข้าเยี่ยมศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2552 เวลา 8.30 น.