กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ครบ 66 พรรษา

คณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้าร่วมงานมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2561