กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ครบ 66 พรรษา

คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ และนักเรียน นักศึกษา จัดงานมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2561