คณะครู อาจารย์ และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ส่งโครงงานวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ฯ - อาชีวศึกษา - เอสโซ่ ระดับชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2561 ณ อาคารHall 6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 15-18 สิงหาคม 2561