บริษัท คอนวูด จำกัด ร่วมกับแผนกก่อสร้าง วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดอบรมโครงการ ลดโลกร้อน เพื่อโลกสวย ด้วยผลิตภัณฑ์ไม้ทดแทนธรรมชาติ โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการ นักเรียน นักศึกษา เป็นประธาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2561