นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และ คณะครูอาจารย์ นักเรียน นักศึกษา จัดพิธีทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาล้ยเทคนิคชัยนาท ครบรอบ 81 ปี ณ บริเวณโดมหน้าแผนกวิชาช่างกลโรงงาน เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2561