นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ และนักเรียน นักศึกษา จัดกิจกรรมงานมงคลเฉลิมพระชนมพรรษาเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 ณ บริเวณโดมหน้าแผนกวิชาช่างกล วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2561