ดร.สาโรจน์ ขอจ่วนเตี๋ยว ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาช่างอุตสาหกรรม สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด ศูนย์การเรียนรู้ความปลอดภัยทางถนน และ พร้อมรับมอบสื่อการเรียนการสอน ตามโครงการ " HONDA ONE DEALER ONE COLLEGE" โดยมี ดร.อารักษ์ พรประภา รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ให้เกียรติมาร่วมงาน โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2561