มอบเกียรติบัตร โครงงานวิทยาศาสตร์ ชื่อโครงงาน "การพัฒนาอุปกรณ์สปาผม"

นายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท มอบเกียรติบัตรแก่ นางสาวนีรชา เปลี่ยนสารท นางสาวเกวลิน ศรุตานนท์ และนางสาวชเนตรตรี พรมสมบัติ นักศึกษาแผนกการบัญชี ปวช.3 เจ้าของโครงงานวิทยาศาสตร์ ชื่อโครงงาน "การพัฒนาอุปกรณ์สปาผม" ครูที่ปรึกษาโครงการ 1.ครูณิชยา รัศมี 2.ครูชาคริต สุขสิงห์ 3. ครูปอรยา สุวรรณสิทธิ์ ณ บริเวณหน้าแถวตอนเช้า วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2561