การตรวจประเมินศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (FIX IT CENTER) แบบถาวรประจำจังหวัด ประจำปีงบประมาณ 2560

คณะกรรมการ ตรวจประเมินศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (FIX IT CENTER) แบบถาวรประจำจังหวัดประจำปีงบประมาณ 2560 มาประเมินศูนย์ซ่อมสร้างของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายสมหมาย สว่างศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2561